皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠博彩app(www.hg9988.vip):'Đấu trí' tập 44: Vì sao giám đốc Sở Y tế đến ‘ăn vạ’ chủ tịch tỉnh?

admin2022-09-164Top Tài xỉu online

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Giám đốc Sở Y tế đến nhà chủ tịch tỉnh Đông Bình "ăn vạ"

chụp màn hình

Đấu trí tập 43 tối qua có những diễn biến cho thấy đại tá Trần Giang đã trực tiếp thẩm vấn Bình, em gái vụ trưởng Bằng. Sau nhiều lần quanh co, Bình đã khai ra số tiền 500.000 USD có trong tài khoản của chồng mình là do chị gái nhờ giữ hộ. Bà Bằng sau đó đã nhận thư mời triệu tập của cơ quan điều tra Cục cảnh sát kinh tế.

Ở một diễn biến khác, Phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình đang ráo riết tìm chứng cứ về sai phạm của ông Kiên giám đốc Sở Y tế từ lời khai của giám đốc CDC Túng. Việc này khá khó khăn vì ông Túng không đưa ra được bằng chứng chứng minh đã đưa tiền “lại quả” cho ông Kiên.

Ông Kiên nhờ Đinh Hoàng Đức nói giúp với chủ tịch tỉnh

chụp màn hình

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Đấu trí tập 43 còn có cảnh một người em họ của Vũ, làm việc ở một cửa hàng điện thoại của TN Mobi đã đến gặp mẹ Vũ nhờ đưa chiếc điện thoại mà Vũ từng hỏi mua. Nhưng hình như trong đó có cả tiền.

Đấu trí tập 44 tối nay 16.9 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết cho thấy giám đốc Sở Y tế Đông Bình đã đến nhà chủ tịch tỉnh “ăn vạ”: “Em có lỗi gì đâu ạ. Anh là người quản lý trực tiếp em, anh biết rõ điều đó mà”. Ông Phát đã chỉ mặt cho rằng Kiên đã làm mất uy tín lãnh đạo tỉnh và cả ông nữa. Sau đó, ông Kiên gặp Đinh Hoàng Đức nhờ nói đỡ với chủ tịch tỉnh một câu. Đức hứa sẽ giúp nhưng nhắc rằng ông Kiên nên chuẩn bị tinh thần.

Đại tá Trần Giang trực tiếp thẩm vấn vụ trưởng Ngọc Bằng

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, đại tá Trần Giang đã trực tiếp thẩm vấn vụ trưởng Bằng. Bà Bằng thừa nhận đã nhận tiền cảm ơn của Khải Tuấn nhưng cho rằng mình đã làm đúng quy trình, kể cả hợp đồng mua 100.000 bộ sinh phẩm của cơ quan chủ quản. Đại tá Trần Giang cho rằng chính bà Bằng đã vịn vào chức vụ gọi điện ép giám đốc CDC các tỉnh phải mua kist test từ Khải Tuấn. Bà Bằng cho rằng các giám đốc đó khai vậy nhằm đổ mọi trách nhiệm cho bà. Thêm nữa, đại tá Trần Giang còn cho rằng, bà Bằng từng nhờ sự giúp đỡ về kinh tế của một doanh nghiệp là mafia sau khi chồng bà làm ăn thua lỗ.

Đấu trí tập 44: Vì sao giám đốc Sở Y tế đến “ăn vạ” chủ tịch tỉnh Đông Bình?

网友评论