皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

三公开船:Nạn nhân thoát chết bàng hoàng kể lại vụ sập tường tại Bình Định

admin2022-09-177tải game tài xỉu

三公开船www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Thông tin về vụ sập tường tại công trình đang thi công ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn, Bình Định), ông Bùi Văn Cư - Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn cho biết, hiện đã có 5 người tử vong và 6 người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Hiện trường vụ sập tường công trình đang thi công.

Ông Nguyễn Thanh Quang (trú tại xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) - nạn nhân vụ tai nạn sập tường đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho hay, lúc đó các công nhân đang tiến hành tô bức tường, khi phát hiện bức tường có dấu hiệu đổ ngã ông mới la lên nhưng bức tường dài và to quá, nên không ai né được.

"Tôi hên sao lúc đó trượt chân ngã xuống một cái hố nên gạch đá với giàn giáo cũng đè nhưng nhẹ, chứ không chết rồi", ông Quang nói thêm.

Một trường hợp khác cũng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho biết, lúc đó có gần 20 người đang làm việc bên dưới bức tường, tuy nhiên, sau khi tô gần xong bức tường thì một nửa thợ đi khỏi chỉ một số người ở lại để cố gắng tô cho xong, đáng tiếc là ngay sau đó tai nạn đã xảy ra.

Công tác cứu nạn, cứu hộ được cả người dân, công nhân và lực lượng chức năng cùng tiến hành để đưa người bị nạn đến bệnh viện nhanh nhất.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

Đến trưa ngày 16/9, vụ sập tường tại KCN Nhơn Hòa (Bình Định) đã khiến 5 người tử vong, gồm: Hồ Ngọc Luân (34 tuổi), Hồ Văn Hướng (56 tuổi, cùng ngụ xã nhơn Thọ, thị xã An Nhơn); Ngô Thanh Trực (37 tuổi), Nguyễn Thị Thanh Ái (34 tuổi, cùng ngụ xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước), Phạm Đức Tài (39 tuổi, ngụ xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).

Còn lại 6 người bị thương bao gồm 4 nạn nhân ở huyện Tuy Phước là: Nguyễn Thanh Quang (41 tuổi), Nguyễn Thị Hoan (37 tuổi), Nguyễn Thanh Vân (70 tuổi), Nguyễn Thành Lập (30 tuổi) và hai nạn nhân cùng ngụ ở thị xã An Nhơn là: Nguyễn Thị Gái (41 tuổi) và Trần Văn Đạt (49 tuổi).

Hiện trường vụ tai nạn sập tường được lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó Báo Sức khỏe & Đời sống đã đưa tin, khoảng 16h30, trong lúc thi công dự án Nhà máy chế biến thực phẩm - Công ty Savvy Seafood Việt Nam trong Khu công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn), bức tường của công trình bất ngờ sập xuống đè lên các công nhân đứng phía dưới.

Phát hiện sự việc, các công nhân thi công gần đó chạy đến hỗ trợ đưa các nạn nhân ra ngoài, cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Định phối hợp cùng các lực lượng chức năng khác phối hợp, điều tra, làm rõ.

Xem thêm video được quan tâm:网友评论

热门标签