皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

彩客网英超积分榜 (www.ad6868.vip):Dòng người khóc thương tiễn biệt 4 bà cháu tử vong trong vụ hỏa hoạn

admin2023-05-154

百家乐只打单跳www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐只打单跳登录网址、百家乐只打单跳备用网址、百家乐只打单跳最新网址、百家乐只打单跳手机网址、百家乐只打单跳管理网址、百家乐只打单跳会员网址。提供百家乐只打单跳APP下载,百家乐只打单跳APP包含百家乐只打单跳代理登录线路、百家乐只打单跳会员登录线路、百家乐只打单跳信用网开户、百家乐只打单跳现金网开户、百家乐只打单跳会员注册、百家乐只打单跳线上投注等业务。

Sáng 14/5, không khí tang thương bao trùm khắp nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 103. Từng dòng người lặng lẽ về đây dâng hương viếng, tiễn biệt 4 bà cháu tử vong trong vụ hỏa hoạn tại nhà riêng ở phố Thành Công (phường Quang Trung, Hà Đông) xảy ra cách đây 1 ngày.

Buổi sáng thứ Bảy định mệnh đã cướp đi sinh mệnh của bà Nguyễn Thị X. (sinh năm 1956) cùng 3 cháu nội gồm: bé Nguyễn Minh P. (sinh năm 2013); bé Nguyễn Quang Minh Đ. (sinh năm 2015) và Nguyễn Quang Minh H. (sinh năm 2019). Linh cữu của 4 các nạn nhân xấu số xếp ngang hàng nhau. Nhìn hình ảnh trên nhiều người không cầm được nước mắt.

Sáng 13/5, khi phát hiện có cháy, bà X. lập tức gọi điện cho con trai cầu cứu nhưng lúc này anh Nguyễn Quang M. đã có việc đi ra ngoài. Do ở xa nhà, anh M. không thể kịp về cứu mẹ và các con. Khi về nhà, anh đã vô cùng đau đớn lao vào cứu mẹ và các con gây bỏng nặng ở hai tay.

Trong sáng nay, nhiều người thân đã đến tiễn biệt 4 bà cháu tại nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 103.

,

彩客网英超积分榜www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的彩客网英超积分榜登录网址、彩客网英超积分榜备用网址、彩客网英超积分榜最新网址、彩客网英超积分榜手机网址、彩客网英超积分榜管理网址、彩客网英超积分榜会员网址。提供彩客网英超积分榜APP下载,彩客网英超积分榜APP包含彩客网英超积分榜代理登录线路、彩客网英超积分榜会员登录线路、彩客网英超积分榜信用网开户、彩客网英超积分榜现金网开户、彩客网英超积分榜会员注册、彩客网英超积分榜线上投注等业务。

,

Một phụ huynh lặng lẽ đến viếng bật khóc chia sẻ: “Con tôi học cùng lớp với cháu Nguyễn Quang Minh Đ. Hôm qua lúc xảy ra hỏa hoạn, nhìn từ căn chung cư nhà tôi thấy toàn bộ sự việc. Đau thương quá, nhìn các cháu đều tuổi con mình là cha mẹ ai cũng rất đau lòng”, phụ huynh bật khóc chia sẻ.

Vợ anh M. là chị Nguyễn Thu H. bị sốc nặng, liên tục ngất xỉu được người thân túc trực bên cạnh. Chị H. đau đớn tột cùng khi mất đi 3 đứa con bé bỏng trong đó bé út đang học mầm non.

Đúng 11h lễ viếng kết thúc.

Gia đình cho biết sẽ đưa các nạn nhân về Đài hóa thân hoàn vũ Văn Điển hỏa táng và sau đó chôn cất các nạn nhân tại nghĩa trang quê nhà ở huyện Đông Anh (Hà Nội).

,

百家乐游戏玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐游戏玩法登录网址、百家乐游戏玩法备用网址、百家乐游戏玩法最新网址、百家乐游戏玩法手机网址、百家乐游戏玩法管理网址、百家乐游戏玩法会员网址。提供百家乐游戏玩法APP下载,百家乐游戏玩法APP包含百家乐游戏玩法代理登录线路、百家乐游戏玩法会员登录线路、百家乐游戏玩法信用网开户、百家乐游戏玩法现金网开户、百家乐游戏玩法会员注册、百家乐游戏玩法线上投注等业务。

网友评论

热门标签