皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

哈希竞彩平台(www.hx198.vip):Hàng chục người chơi motor tại Hà Nội tụ họp đầu xuân

admin2023-01-252Top Tài xỉu online

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tết đến xuân về thường là dịp lý tưởng để quây quần bên người thân cũng như gặp gỡ, tụ họp cùng các hội nhóm có chung sở thích và đam mê. Như thường lệ, các biker tại Hà Nội xuống phố vào mùng 3 Tết Quý Mão (tức 24/1) để cùng "check-in" khai xuân và diễu hành qua các tuyến đường chính của Thủ đô.

Ước tính có tới hơn 60 biker tụ họp tại nhà hát lớn Hà Nội (Ảnh: Lâm-chan).

Đây là năm thứ 5 sự kiện được tổ chức, bắt đầu vào Tết Mậu Tuất 2018 do một biker có tiếng trong giới chơi xe khởi xướng. Khác với những chương trình off-line của hội nhóm thông thường, sự kiện này không quy định dòng xe cụ thể, bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Đa dạng người chơi và các dòng xe tham gia, từ 125 cc cho tới 1.000 cc (Ảnh: Lâm-chan).
Sự xuất hiện của các biker thu hút sự chú ý của người đi đường và khách du lịch (Ảnh: Lâm-chan).

Xuất phát từ nhà hát lớn Hà Nội, các biker cùng nhau diễu hành qua các tuyến đường Hồ Gươm - Bà Triệu - Phố Huế trước khi quay lại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Một số hình ảnh tại sự kiện sáng nay:

Người đi bất kể xe ga, xe số hay các dòng motor đều có thể cùng tham gia, chia sẻ đam mê (Ảnh: Lâm-chan).

"Chúng tôi tranh thủ tận hưởng những ngày đường phố Hà Nội còn thoáng để tụ họp, chia sẻ đam mê khi rong ruổi qua những con phố mà ngày thường vốn rất đông đúc", Nguyễn Tuấn, một thành viên trong đoàn chia sẻ (Ảnh: Lâm-chan).

Sự kiện thu hút cả một số biker là người nước ngoài, xuất hiện trong ảnh cùng một số mẫu xe "khủng" có giá lên tới cả tỷ đồng (Ảnh: Lâm-chan).

网友评论

热门标签