皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

LMHT: Cộng đồng thất vọng, chê tơi tả logo mới của VCS

admin2023-02-251Sòng bàiSòng bài online

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam phần lớn cảm thấy không hài lòng với logo mới của VCS, từ ấn tượng ban đầu cho tới phần ý nghĩa sâu xa.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Riot đã chính thức điều hành VCS sau 12 năm và công bố chiến dịch tái khởi động giải đấu một cách hoành tráng. Trong đó, thứ không thể thiếu chính là bộ nhận diện của giải với điểm nhấn là logo mới.

  Sau nhiều năm phải sử dụng logo khá cũ kĩ, không mang tính biểu tượng thì giờ đây giải LMHT hàng đầu Việt Nam đã có một logo gọn gàng hơn giống như những giải đấu khác trên thế giới. Tuy nhiên, ngay sau khi được công bố thì hình ảnh logo này lại không được lòng phần đông fan Việt.

  ,

  hga030皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

  , Logo chính thức của VCS từ mùa giải 2023

  Theo đó, logo mới được mọi người dễ dàng nhận ra là phiên bản cách điệu của chữ VCS, giống như logo của giải đấu LCS. Tuy nhiên, không như bên phía Bắc Mỹ, hình ảnh logo mới của VCS không có một hình dạng cụ thể nào. Do đó, nhiều người không thể nghĩ ra nó mang ý nghĩa gì hay chỉ đơn giản là một khối hình ảnh được tạo ra một cách ngẫu nhiên.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Ngày khai mạc thất bại của VCS Mùa Xuân 2023, người hâm mộ chê “phèn điên”

  Đường nét của logo được cho là khá thô và rối rắm, đồng thời không mang một hàm ý cụ thể nào. Và cuối cùng màu nền của logo, dựa trên chủ đề Hừng Đông và Hoàng Hôn, cũng gây khó chịu không kém và quá lòe loẹt.

  Phần lớn bình luận đều chê logo mới của VCS

  Cộng với những sự cố trong ngày khởi tranh VCS Hừng Đông 2023, các fan LMHT Việt Nam thực sự thất vọng với công tác tổ chức của Riot. Rõ ràng cộng đồng fan các đội đã phải chờ đợi một thời gian khá dài và những gì nhận được trong ngày trở lại thực sự khó có thể mang đến sự hài lòng.

  网友评论

  热门标签