皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Mượn điện thoại của nam thanh niên gọi cho người thân, người phụ nữ bất ngờ bỏ chạy

admin2023-03-051lô đề online

Ngày 4-3, tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) cho biết Đội CSGT số 14 Phòng CSGT TP Hà Nội vừa bàn giao cho Công an phường Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) một người phụ nữ để điều tra làm rõ vụ cướp tài sản.

Lương Quỳnh Trang thời điểm CSGT bắt giữ. Ảnh: Cục CSGT cung cấp

,

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Theo đó, khoảng 13 giờ 45 phút ngày 4-3, tổ công tác của Đội CSGT số 14 đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) bất ngờ phát hiện 1 thanh niên chạy bộ đuổi theo 1 phụ nữ điều khiển xe máy vừa chạy vừa hô "cướp". Thấy có dấu hiệu bất thường, Tổ công tác đã dừng kiểm tra người phụ nữ lái xe máy và cùng quần chúng nhân dân đưa vào chốt giao thông.

Qua đấu tranh tại chỗ, người này khai nhận là Lương Quỳnh Trang (SN 1989, trú tại phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội). Trước đó, Trang vờ mượn điện thoại của một nam thanh niên tại ngã ba Giải Phóng - Đại Từ với lý do để gọi điện thoại cho người thân.

Nam thanh niên tin tưởng giao chiếc điện thoại Samsung Galaxy A70 cho người phụ nữ mượn, bất ngờ người phụ nữ này đã cầm điện thoại dùng xe máy bỏ chạy. Tuy nhiên, chạy chưa được 100 m, đến ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ thì Trang bị CSGT giữ lại.

网友评论

热门标签