皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

Trung Quốc dự chi 24 tỷ USD để kiểm soát COVID-19

admin2023-03-075Đánh bạc app

Bộ Tài chính Trung Quốc đã đề xuất chi 170 tỉ Nhân dân tệ, tương đương khoảng 24 tỉ USD, cho các biện pháp kiểm soát COVID-19 tại nước này trong năm 2023.

  • 6 thói quen đẩy nhanh lão hóa, 'rút ngắn' tuổi thọ: Nhiều người vẫn làm thường xuyên  
  • Vụ gọi điện thông báo con bị tai nạn: Thêm hàng loạt phụ huynh bị lừa hàng trăm triệu đồng  
  • Loại thực phẩm ngăn ung thư, ngừa tiểu đường: Giá rất rẻ nhưng nhiều người bỏ qua  

Đầu tháng 1 vừa qua, Trung Quốc đã hạ cấp kiểm soát COVID-19 từ loại A xuống loại B, trong đó tập trung vào các điều trị cần thiết và biện pháp hạn chế sự lây lan.

Số tiền như Bộ Tài chính Trung Quốc đề xuất sẽ được dùng cho các khoản trợ cấp đột xuất nhân viên y tế, tiêm chủng bổ sung và cũng được dùng để thanh toán các khoản điều trị COVID-19 vượt quá mức chi trả của bảo hiểm y tế công cộng.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Giới chức y tế Trung Quốc cho biết, dịch COVID-19 tại nước này "về cơ bản" đã kết thúc, nhưng chưa hoàn toàn, vì mới đây nước này ghi nhận 7 trường hợp nhập cảnh nhiễm biến thể XBB.1.5 có khả năng lây nhiễm cao. Trong giai đoạn mới kiểm soát dịch COVID-19, các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt suốt 3 năm qua đã được dỡ bỏ, tuy nhiên ngành Y tế Trung Quốc vẫn trong tâm thế sẵn sàng ứng phó với dịch.

Dù đã dỡ bỏ chính sách Zero-COVID (không có ca mắc COVID-19), nhưng ngành Y tế Trung Quốc vẫn đảm bảo chiến lược phòng ngừa trong bối cảnh đại dịch chưa thực sự kết thúc. Các cơ quan hữu quan ở Trung Quốc đang nỗ lực cải thiện khả năng ứng phó với COVID-19 ở các vùng nông thôn, đảm bảo cung cấp đầy đủ vật tư y tế và phát triển hệ thống hỗ trợ y tế khẩn cấp chất lượng cao. Giới chức y tế nước này đang kêu gọi nỗ lực thực hiện triệt để các biện pháp đã được tối ưu hóa, sau khi Trung Quốc hạ bậc kiểm soát COVID-19 từ loại A xuống loại B.

Mỹ cảnh báo trào lưu uống rượu đang lan truyền trên Tiktok

theo VTV

网友评论

热门标签