皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Dũng cảm cứu bạn, hai bé trai tiểu học nhận triệu lời khen ngợi

admin2023-03-132lô đề hôm nay

Hành động nhanh trí, cố gắng cứu người bạn sắp rơi từ độ cao vài mét tại một bãi đỗ xe của hai bé trai tiểu học nhận triệu lời khen ngợi.

  • Trẻ có 4 hành vi này thường có EQ thấp khi lớn lên, cha mẹ nên chú ý  
  • "Làm thế nào chia 4 chiếc bánh cho 5 người?" - Ứng viên tiếp cận đơn giản nhất được nhận vào làm việc  

Một bé gái không may trượt chân ngã ra sau bức tường đá chắn ở rìa một bãi đỗ xe ở thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc. Hai cậu bé lập tức nắm lấy tay bạn, cố sức giữ để bạn không bị rơi, rồi tìm cách kéo bạn lên. Vừa làm hai bé vừa kêu cứu nhờ người lớn tới giúp sức.

Vài người lớn nhanh chóng chạy tới giúp ba đứa trẻ và mau chóng kéo bé gái lên.

Hai bé trai cố gắng giữ chặt tay bạn và kêu cứu người lớn tới giúp.

Video do một người phụ nữ sống trên tầng cao tòa nhà gần đó quay lại và đăng lên mạng xã hội Douyin. Video thu hút được 5 triệu người xem.

,

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi người phụ nữ quay lại cảnh hai bé trai cứu bạn thì chồng cô cũng chạy tới chỗ bọn trẻ để giúp đỡ.

"Những đứa trẻ này sẽ thân nhau cả đời", "May mắn người lớn đến kịp thời nếu không bé gái sẽ bị thương nặng" ... dân mạng bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên mạng xã hội Trung Quốc khiến nhiều người cảm động vì những tấm gương dũng cảm cứu người của những bạn trẻ. Tháng 1 vừa qua, hai thiếu niên leo gần 7 mét lên đỉnh bức tường thành cổ ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc để giải cứu cậu bé trèo lên nhưng không biết cách xuống.

4 bí quyết vàng trong cách dạy con của bố mẹ Do Thái: Bố mẹ muốn con thành công nên áp dụng

theo VTC News

网友评论

热门标签