皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

Telegram中文群组列表:Người Nhật Bản vẫn đeo khẩu trang dù không bắt buộc

admin2023-03-157xsmb cặp

Tuy nhiên ghi nhận trên đường phố cho thấy, nhiều người Nhật Bản vẫn thận trọng về việc dừng đeo khẩu trang sau thời gian dài chống dịch COVID-19.

Phần lớn người dân vẫn đeo khẩu trang khi di chuyển trên đường phố Tokyo, cho dù ngày hôm qua, ngành y tế Nhật Bản thông báo, trong hầu hết các trường hợp, người dân không còn bị yêu cầu phải đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Ông Yutaka Izawa - 60 tuổi: "Tôi nghĩ, khi đi phương tiện công cộng thì nên đeo khẩu trang đề phòng bị lây bệnh".

,

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo hướng dẫn mới, chính phủ vẫn khuyến nghị đeo khẩu trang tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão. Tuy nhiên, các hãng hàng không, tàu điện, xe bus và phương tiện giao thông công cộng khác sẽ không còn yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang.

Chị Hanako Kuno - Nhân viên văn phòng: "Tôi hay đi nước ngoài công tác, ở các nước khác không mấy ai còn đeo khẩu trang nữa. Đây không còn là vấn đề lớn, nên cá nhân tôi nghĩ bỏ khẩu trang cũng không sao cả".

Truyền thông Nhật Bản cho rằng, người dân nước này đã hình thành thói quen sử dụng khẩu trang từ rất nhiều năm trước, chính vì vậy để người dân thay đổi hành vi sẽ còn mất nhiều thời gian. Nhật Bản là một trong những nền kinh tế lớn cuối cùng bỏ yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang đối với người dân. Hàn Quốc đã rút lại hầu hết các yêu cầu về đeo khẩu trang từ tháng 1. Singpore có bước đi tương tự vào tháng trước. Mỹ và Anh đã tạm dừng các quy định về khẩu trang từ năm ngoái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

网友评论

热门标签